Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về loạt ồn ào hậu chung kết ‘Miss Grand International’?

Thùy Tiên thấy buồn vì những ồn ào sau chung kết Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Người đẹp mong khán giả không nên chỉ trích các cô gái tham gia cuộc thi. 

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về loạt ồn ào hậu chung kết 'Miss Grand International'? - ảnh 1
Thùy Tiên livestream cho biết mình đã ổn trở lại sau những ồn ào sau chung kếtBTC/ CHỤP MÀN HÌNH

Sau chung kết Miss Grand International 2022, việc ông Nawat Itsaragrisil – chủ tịch cuộc thi đưa ra lý do Đoàn Thiên Ân bị loại khỏi Top 10 khiến nhiều khán giả bức xúc. Cụ thể, ông Nawat cho biết người đẹp quê Long An không đáp ứng tiêu chí về mặt hình thể, lưng dài hơn chân và hông to. Cho rằng ông Nawat miệt thị ngoại hình người đẹp Việt Nam, một bộ phận khán giả yêu cầu chủ tịch cuộc thi nên xin lỗi Đoàn Thiên Ân.

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về loạt ồn ào hậu chung kết 'Miss Grand International'? - ảnh 2
Thùy Tiên mong khán giả đừng chỉ trích bất kỳ cô gái nào sau khi cuộc thi kết thúcMISS GRAND VIETNAM

Chiều 29.10, trong buổi livestream trên Instagram, người đẹp sinh năm 1998 thừa nhận bản thân buồn vì những ồn ào sau chung kết. Đối với Thùy Tiên, hành trình gần 1 năm đương nhiệm là khoảng thời gian đẹp của cuộc đời nên cô cũng mong muốn mọi thứ kết thúc trong êm đẹp. “Nhưng mà mọi việc xảy ra không như những gì tôi mong muốn. Tôi nói ra không phải để kêu mọi người dừng lại, vì tôi không có quyền đó”, hoa hậu 9X trải lòng.

Thùy Tiên chia sẻ thêm: “Tất cả mọi người đang cố gắng bảo vệ điều mọi người muốn bảo vệ. Còn với tôi, điều tôi muốn bảo vệ thì tôi đã không bảo vệ được nữa rồi nên khi đi chơi, tôi cũng có chút buồn, không có vui mấy”.

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về loạt ồn ào hậu chung kết 'Miss Grand International'? - ảnh 3
Thùy Tiên nhận xét tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế là cô gái có phong độ ổn định, luôn tỏa sáng tại cuộc thiMISS GRAND VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *